Danh mục

Đối tácSố người truy cập

471087

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CỦA CÔNG TY CP BAC VIỆT NAM 

 

Kính thưa Quý khách hàng !

  Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của  các Qúy khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Mậu Tuất 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

  Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng  mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty CP BAC Việt Nam với các Quý khách hàng. Toàn thể Công Ty CP BAC Việt Nam  sẽ coi đó như một lời hứa sẽ và là kim chỉ nam phải thực hiện  trong thời gian  tới.

  Một lần nữa Công Ty CP BAC Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng thân yêu của Công Ty CP BAC Việt Nam  đón xuân Kỷ Hợi 2019  vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc

Hoà chung niềm vui mừng năm mới đón xuân. Công Ty CP BAC Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ sáng ngày 02/02/2019 (28 tết) đến hết ngày 11/02/2019 (Mùng 7 tết âm lịch). Sáng ngày 12/02/2019 (Mùng 8 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng